Pha phòng thủ xuất thần của Hans Kristian Vittinghus

[wp_news_ticker_benaceur_short_code]

[Video] Pha phòng thủ xuất thần của Hans Kristian Vittinghus trước Lee Chong Wei

Trong mùa giải Yonex US mở rộng 2015, pha phòng thủ xuất thần của Hans Kristian Vittinghus trước Lee Chong Wei đã khiến không ít người phải trầm trồ.

Tay vợt cầu lông người Đan Mạch Hans Kristian Vittinghus có lẽ là 1 trong số ít những tay vợt có lối chơi lăn xả nhất thế giới, không ngại chấn thương. Hans Kristian Vittinghus đã có pha cứu cầu trickshot “để đời” trước tay vợt người Malaysia  Lee Chong Wei trong trận chung kết giải cầu lông Yonex US Open Championship 2015

Pha cứu cầu mà ngay cả Lee Chong Wei cũng choáng ngợp và hoàn toàn bị bất ngờ trước pha trickshot “xâu kim” của Hans Kristian Vittinghus.

Tuy nhiên, rất tiếc cho tay vợt người Đan Mạch khi anh không thể dành chiến thắng trong trận đấu này vì để thua tay vợt người Malaysia Lee Chong Wei với tỷ số 0-2 (20-22, 12-21). Kết quả anh đã mang về cho mình vị trí Á quân giải cầu lông Yonex US Open Championship 2015. Tuy nhiên,  pha cứu cầu “để đời” mà Hans Kristian Vittinghus đã thực hiện vô cùng ấn tượng khiến mọi người sửng sốt ngay cả đối thủ là tay vợt số 1 thế giới. Đồng thời pha trickshot cũng lọt vào những pha cầu hay nhất trong năm 2015.

Hãy cùng thưởng thức pha cứu cầu “để đời” có 1 không 2 của Hans Kristian Vittinghus tại bongdasao188BET đồng hành cùng giải cầu lông lâu đời nhất thế giới YONEX All England! Cùng trải nghiệm Cược Cầu Lông với tỷ lệ hấp dẫn và giải đấu đa dạng!