188BET là nhà tài trợ Giải Cầu Lông Mở Rộng Yonex All England!

188BET Tự hào là nhà tài trợ Giải Cầu Lông Mở Rộng Yonex All England!

Là 1 trong những trang thể thao và casino trực tuyến hàng đầu Châu Á, 188BET Tự hào là nhà tài trợ Giải Cầu Lông Mở Rộng Yonex All England!

Giải Cầu Lông Mở Rộng Yonex All England là 1 trong những giải đấu lâu đời và uy tín hàng đầu thế giới. Đây cũng chí là 1 trong những giải nằm trong chuỗi BWF Superseries Premier của Liên đoàn cầu lông thế giới BWF.

188BET là 1 website giải trí trực tuyến hàng đầu Châu Á đã từng tài trợ cho các CLB nổi tiếng như Bolton Wanderers, Newcastle Falcons và thậm chí Liverpool. 188BET rất tự hào khi đồng hành cùng giải Yonex All England trong khoảng thời gian 3 năm. Bắt đầu từ năm 2016,  hình ảnh quảng bá của 188BET đã bắt đầu xuất hiện ở khắp nơi tại các sân vận động lớn với tư cách là Đối Tác Đặt Cược Chính Thức của giải Giải Cầu Lông Mở Rộng Yonex All England

Đây sẽ là cơ hội cho cả 2 bên để mang những trải nghiệm tuyệt vời về cầu lông đến những người hâm mộ trên khắp thế giới.

188BET Tự hào là nhà tài trợ Giải Cầu Lông Mở Rộng Yonex All England!
LinDan tại Giải Cầu Lông Mở Rộng Yonex All England! do 188BET tài trợ

Còn chần chừ gì nữa mà không cùng trải nghiệm giải trí đỉnh cao ngay tại 188BET! Với rất nhiều loại cược được mở cho các giải đấu cầu lông nổi tiếng cùng tỷ lệ hấp dẫn. Đăng ký tài khoản 188BET ngay hôm nay và thắng lớn!

Chưa biết cách tham gia tại 188BET? Đừng lo, chỉ cần 2 phút bạn sẽ có ngay 1 tài khoản để tận hưởng giải trí cùng chúng tôi. Xem cách đăng ký tài khoản 188BET tại đây!

188BET đồng hành cùng giải cầu lông lâu đời nhất thế giới YONEX All England

Hãy đăng ký tài khoản ngay hôm nay để tận hưởng giải trí trực tuyến bất tận  và thắng lớn tại 188BET! 1,500,000 Triệu Đồng Thưởng Khoản Gửi Đầu Tiên cùng cơ hội Rinh Iphone 7 Plus Đỏ Sang Chảnh!